Công Ty Cổ Phần Hồng Thịnh (HTEC) được thành lập tại Việt Nam từ năm 2000 và nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ đạt chất lượng cao. Nhà máy của chúng tôi nằm trong khu công nghiệp tại Thị xã Dĩ An, Bình Dương và được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hồng Thịnh có sự hợp tác giữa Việt Nam và Úc nên mạnh dạn đầu tư vào công nghệ, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, tối ưu hóa các công đoạn, liên tục đổi mới dây chuyền sản xuất luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tin cậy với giá thành cạnh tranh.

Hỗ trợ khách hàng thành công trong kinh doanh là nguyên tắc hàng đầu của chúng tôi. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất :

- MV và LV MCC, Tủ điều khiển động cơ trung tâm.

- Tủ phân phối điện.

- Tủ điều khiển theo từng yêu cầu riêng.

- Hệ thống tủ phân phối điện cho công nghiệp và thương mại.

- Tủ PLC và máy tính.

- Hệ thống thang máng cáp.

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc, luôn được đào tạo, cập nhật công nghệ mới cùng hệ thống quản lý chặt chẽ, luôn đem đến khách hàng sản phẩm có độ tin cậy cao, chất lượng hàng đầu. Đặc biệt, HTEC sẵn sàng đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Hồng Thịnh là một trong 135 của công ty tại Việt Nam đã giành được Cup vàng ISO trong 2 năm liên tiếp 2008 & 2009 thành công trong quản lý công ty theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 và top 100 nhà cung cấp năm 2010.

Sản phẩm
Nổi bật của chúng tôi

Xem thêm